โดดเด่นเหนือใคร เลือก โตไก แคเทอริ่ง (Tohkai Catering)

การจัดงานเลี้ยงฉลองไม่ว่าเนื่องในโอกาสใดๆ สิ่งที่สำคัญไม่แพ้องค์ประกอบอื่นเลย นั่นคือการเลือกเมนูอาหารสำหรับจัดเลี้ยงแขกในงาน เพราะถ้าเลือกอาหารอร่อย และบริการดี ก็อาจเป็นอีกหนึ่งความประทับใจให้กับแขกในงาน และซุ้มอาหารญี่ปุ่น ก็ถือเป็นตัวเลือกยอดฮิต เพราะอาหารญี่ปุ่นทานง่าย มีรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ปัจจุบันจึงมีแคเทอริ่งสัญชาติญี่ปุ่นเกิดขึ้นมากมาย หนึ่งในนั้นคือ โตไก แคเทอริ่ง (Tohkai Catering) สำหรับคออาหารแดนปลาดิบตัวจริง ก็ต้องคุ้นเคยหรือเคยไปทานอาหารที่ร้านโตไก (Tohkai) กันมาบ้างแล้ว ร้านอาหารญี่ปุ่นโตไก (Tohkai) ขึ้นชื่อในเรื่องความสดใหม่ ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้น และมีอาหารให้เลือกหลากหลาย แถมรสชาติอร่อยในราคาที่เกินคุ้ม

 

และนี่คือ 3 ข้อ ที่ทำให้คุณรู้จัก Tohkai ดียิ่งขึ้น

 

1. ต้นตำรับยากินิคุ Tohkai คือต้นตำรับความอร่อยของยากินิคุ สำหรับคอปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นตัวจริง ที่อยากลิ้มลองรสชาติความอร่อยจากเนื้อเน้นๆ ตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ แค่แวะมาที่ Tohkai ก็เหมือนได้บินไปกินไกลถึงญี่ปุ่นเลยทีเดียว

 

2. มีเมนูให้เลือกกว่า 120 รายการ Tohkai จัดเตรียมเมนูหลากหลายส่งตรงจากญี่ปุ่น ให้สั่งได้ไม่อั้น ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ A La Carte นอกจากอร่อยกับเมนูเนื้อๆ ยังได้อร่อยกับเมนูซีฟู้ดสดๆ เหมือนยกทะเลมาไว้ที่ร้าน มีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และพิเศษสุดๆ กับปลาแบล็คคอด ที่มีที่นี่ที่เดียว ยังไม่พอยังมีเมนูอาหารคาวหวานอื่นๆ อีกเพียบ อาทิ กุ้งเทมปุระ, ซุปเนื้อ, ข้าวยำเกาหลี, ข้าวแกงกระหรี่, เกี๊ยวซ่า, สลัดผัก, สเต๊กกุ้ง, ไอศกรีมชาเขียว เมนูน่าทานเยอะอะไรเบอร์นี้!!

 

3. ทุกเมนูเสิร์ฟร้อน สด ใหม่ เสมอ Tohkai เป็นบุฟเฟ่ต์เจ้าแรกที่ไม่มีไลน์อาหารให้ตัก เพราะทางร้านเชื่อว่าอาหารที่อร่อยต้องควบคู่ไปกับความสดใหม่ ดังนั้นในทุกๆ เมนูจึงทำกันสดๆ ตามออเดอร์ เสิร์ฟตอนร้อนๆ เพื่ออาหารจะได้ไม่เย็นชืดจนดูไม่น่ารับประทาน เรียกได้ว่าใส่ใจในความอร่อยของลูกค้าแบบสุดๆ

 

หากร่างกายต้องการอาหารญี่ปุ่นไปได้เลยที่ โตไก (Tohkai) ปัจจุบันเปิดแล้ว 15 สาขา มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น Tohkai Japanese Restaurant และโตโกบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง Tohkai Yakiniku สำหรับผู้ที่ต้องการจัดเลี้ยงด้วยซุ้มอาหารญี่ปุ่น สามารถใช้บริการกับ“โตไก แคเทอริ่ง (Tohkai Catering)” รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยมให้คุณถึงที่ ด้วยบริการจัดซุ้ม/ ออกบูธอาหารญี่ปุ่นตามงานจัดเลี้ยง สัมมนา หรืองานฉลองเนื่องในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า โดยเน้นการจัดซุ้มที่หรูหรา สวยงาม ในสไตล์ญี่ปุ่น และเต็มอิ่มกับเมนู Sushi Catering และอาหารญี่ปุ่นอีกหลากหลายเมนู ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์และปิ้งย่าง ที่ทางร้านรับประกันในความสด ใหม่ เพราะคัดแต่วัตถุดิบคุณภาพ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ เท่านี้งานเลี้ยงของคุณก็จะโดดเด่นเหนือใครแล้วค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองซุ้มอาหารได้ที่  คุณสุวัจ โทร. 08-1685-3921,  คุณน็อต โทร. 08-1415-5956 

ดาวน์โหลด ใบสั่งจองออกร้าน ภ. อาหารญี่ปุ่นโตไกได้ที่นี่