ล้วงลึกภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก ใครๆ ก็ชอบ

"เสิร์ฟร้อน สด ใหม่ เสมอ" ความโดดเด่นที่แตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป ต้องยกให้เลย สำหรับ "Tohkai Japanese Restaurant" ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยม ที่มีไลน์เมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณได้มาลิ้มลองรสชาติกัน ทั้งเมนูซูชิหน้าต่างๆ, ปลาดิบชิ้นโตแล่สด, เมนูของทอด, เมนูย่าง, เมนูเส้นหรือแม้กระทั่งเมนูข้าวหน้าต่างๆ ฯลฯ ซึ่งทุกเมนูนั้นล้วนได้รับความพิถีพิถันในการปรุงจากเชฟผู้มีประสบการณ์อันยาวนาน และวัตถุดิบที่ใช้ยังได้รับการคัดสรรมาแล้วว่าสด สะอาด และถูกหลักอนามัยอีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดหรูอย่างร้าน “Tohkai Yakiniku” ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมที่มีไลน์เมนูอาหารทั้งคาวหวานมากมายกว่า 100 เมนูให้คุณได้มาลิ้มลองรสชาติกัน และที่พิเศษไปกว่านั้น ในวันนี้โตไกยังมีบริการรับจัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ “Tohkai Catering” ซึ่งมีบริการซุ้มอาหารญี่ปุ่นสุดหรูหราและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับงานพิธีต่างๆ ทั้งงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ งานอีเว้นท์ งานออกร้าน ฯลฯ ซึ่งได้รับการการันตรีถึงความสดใหม่และรสชาติอาหารที่กลมกล่อมแล้วว่าถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติครองแชมป์อันดับหนึ่งในการบริการรับจัดเลี้ยงที่มีคุณภาพและดีที่สุดในปัจจุบัน เรามาดูกันดีกว่าคะว่า มีเมนูอะไรบ้างที่โดนใจและฮอตฮิตที่สุด ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

1.ยำปลาแซลมอน ด้วยปลาแซลมอนสดเกรดพรีเมี่ยม นำมาแล่ชิ้นขนาดพอดีคำ แล้วคลุกเคล้ากับเครื่องยำครบรส ทำให้ได้ยำปลาแซลมอนรสชาติจี๊ดจ๊าดโดนใจ เหมาะสำหรับงานเลี้ยงเป็นที่สุดค่ะ

 

2.ซูชิหน้าต่างๆ ด้วยการคัดสรรข้าวญี่ปุ่นเม็ดหนานุ่มนำมาหุงด้วยกรรมวิธีแบบญี่ปุ่นและปั้นเป็นก้อนซูชิขนาดพอดีคำ รังสรรเป็นซูชิหน้าต่างๆอีกหลากหลายสิบเมนู ทั้งซูชิหน้าปลาดิบ, ซูชิหน้าไข่หวาน, ซูชิหน้าปลาหมึกยักษ์ ฯลฯ เป็นอีกเมนูที่ต้อง recommend เลยค่ะ

 

3.เกี๊ยวซ่าหมู ด้วยการใช้แป้งเกี๊ยวที่บางกรอบ ห่อไส้ด้วยเนื้อหมูปรุงรสสูตรพิเศษแล้วนำมาทอดด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม ทำให้ได้เกี๊ยวซ่าที่มีรสชาติกลมกล่อม ไส้หนานุ่ม โดนใจใครหลายๆคนเชียวละค่ะ

 

และยังมีเมนูมากมายอีกหลายร้อยเมนูที่เรารังสรรขึ้นมาสำหรับงานเลี้ยงสุดพิเศษของคุณโดยเฉพาะ หากคุณกำลังมองหาบริการรับจัดเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นที่ดีที่สุด เลือก Tohkai Catering ซิคะ

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองซุ้มอาหารได้ที่  คุณสุวัจ โทร. 08-1685-3921,  คุณน็อต โทร. 08-1415-5956 

ดาวน์โหลด ใบสั่งจองออกร้าน ภ. อาหารญี่ปุ่นโตไกได้ที่นี่