About us

เริ่มจากการเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อจัดจำหน่ายให้กับภัตตาคารญี่ปุ่นและโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศมาเป็นเวลานานกว่า30ปีในนามห้างหุ้นส่วนจำกัดมิกะ ซึ่งได้รับความใว้วางใจจากผู้ประกอบการร้าน,โรงเเรมชื่อดังต่างๆมาโดยตลอดทั้งในเรื่องของคุณภาพและบริการทั้งก่อนและหลังการขาย

 

จากประสบการณ์การจำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีอย่างยาวนานเราจึงเริ่มเปิดภัตตาคารญี่ปุ่นเป็นของตัวเองโดยเริ่มสาขาแรกเมื่อปีพศ.2534ที่บางพลีซิตี้ในนาม”ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไก”เพื่อรองรับลูกค้าในนิคมอุตสาหกรรมบางพลีเป็นหลัก เมื่อสาขาแรกเปิดบริการได้ระยะหนึ่งแล้วจึงเริ่มขยับขยายเปิดสาขาใหม่โดยในสาขา2ที่โรงหนังเมเจอร์เอกมัย(ภายหลังหมดสัญญาเช่า)สาขา3ที่ประสานมิตรพลาซาสุขุมวิท23(บริการเเบบบุฟเฟต์)สาขา4ที่ถนนธนิยะตรงข้ามตึกธนิยะพลาซ่า(ประเภทเนื้อย่างยากินิคุ)สาขา5ที่บิ๊กซีวงศ์สว่าง(ปัจจุบันหมดสัญญาเช่า)สาขา6ที่นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติในนิคม และสาขา7ที่เอสพลานาดรัชดาชั้น2หน้าโรงหนัง(ประเภทเนื้อย่างอย่างดีและซูชิ)

 

เเละขยายสาขาเรื่อยมาจนได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยมเพราะเราใช้วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ สด สะอาด ใส่ใจบริการ ในราคาเหมาะสม อีกทั้งนำเสนอเมนูที่หลากหลายให้ลิ้มลอง มีการจัดโปรโมชั่นตามเทศกาลต่างๆเพื่อสมนาคุณแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ซึ่งอนาคตอันใกล้เรามีโครงการที่จะเปิดสาขาใหม่เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

ปัจจุบันอาหารญี่ปุ่นของโตไกยังได้จัดจำหน่ายในรูปแบบTakeawayในLotus‘sแผนกซุปเปอร์บางสาขาและTopSuperMarketเเผนกเดลิการ์ โดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงเเบบเดียวกับที่ใช้ในภัตตาคารญี่ปุ่นและโรงแรมชั้นนำ นอกจากความสำเร็จในการเปิดภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นแล้วในส่วนของ”โตไกแคเทอริ่ง”ยังได้ให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ๆได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานแต่งงาน ส่วนงานสังสรรค์ งานเปิดตัวสินค้า งานพิธีการต่างๆตั้งแต่ระดับงานเล็กจนถึงงานใหญ่ระดับประเทศเราก็ดูแลอย่างดีเยี่ยมโดยเน้นการจัดซุ้มที่สวยงามอลังการโดดเด่นและมีเอกลักษณ์สไตส์ญี่ปุ่น มีเชฟที่ชำนาญงาน การแต่งกายด้วยชุดเฉพาะที่สะอาด มีความสุภาพเรียบร้อยคอยบริการในงานด้วยราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา โดยอาหารที่เราเสริฟมี3หมวด คือ..

-  หมวดปลาดิบ (Sashimi)
-  หมวดข้าวปั้น (Nigiri)
-  หมวดข้าวห่อสาหร่าย (Maki)

“ในราคาขั้นต่ำที่เจ้าภาพสามารถปรับระดับอาหารให้พรีเมียมขึ้นและปริมาณมากน้อยได้ตามงบของคุณ” มีภาชนะและอุปกรณ์ในการรับประทานให้อย่างพร้อมสรรพโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม อีกทั้งยังมีบริการส่งถึงบ้าน(Deliverry)ในเเบบปาร์ตี้เซ็ตในภาชนะสวยงามนำเข้าจากญี่ปุ่นด้วยราคาเริ่มต้นเพียง1,000บาทเท่านั้น

(ค่าส่งตามจริงจากผู้ให้บริการขนส่ง)

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงานโตไกเราทุกคนที่ปรารถนาให้งานเลี้ยงอาหารญี่ปุ่นในงานสำคัญของลูกค้าทุกท่านออกมาดีสมบูรณ์แบบที่สุดดังสโลเเกนประจำใจของเรา “สด สะอาด อร่อย บริการด้วยใจ ในราคาเหมาะสม” ต้องภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโตไกและจัดเลี้ยงนอกสถานที่ที่ถูกเเละดีที่สุดเเห่งยุคเท่านั้น”